"04 THANH DINH DƯỠNG GẠO LỨT CHÀ BÔNG" SẴN SÀNG TẶNG BẠN DÙNG THỬ

Quà tặng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Đây là quà tặng không bán. Để nhận quà trị giá 50.000đ/ 04 Thanh Dinh Dưỡng Gạo Lứt Chà Bông hỗ trợ ăn kiêng mix 06 loại hạt và chà bông này, bạn cần điền thông tin chính xác vào ô thông tin nhận quà. Thu sẽ gửi quà tặng này đến địa chỉ mà bạn cung cấp.

Lưu ý: QUÀ TẶNG LÀ MIỄN PHÍ 100%. Nhưng tiền phí vận chuyển khi nhận quà thì bạn hãy vui lòng thanh toán cho đơn vị vận chuyển bạn nhé!

Và Thu chỉ gửi quà tặng đến tay bạn khi đã nhận được khoản thanh toán chuyển khoản trước PHÍ SHIP bạn nhé!

ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
HẠT MIX DINH DƯỠNG ĂN KIÊNG EATCLEAN 100GR
  × 1
1
Tạm tính 1
Tổng 1
NHO KHÔ HỖ TRỢ ĂN KIÊNG 250GR
250gr Nho Khô có vị chua và ngọt nhẹ, khi bạn ăn hạt mix sẽ làm tăng thêm khẩu vị, giúp ngon miệng hơn! Bạn mix với sữa chua hay làm bánh healthy với nho khô là hết bài luôn đó! Bình thường nho khô như này sẽ có giá là 100k/250gr, nhưng hôm nay có giá ưu đãi 70k/250gr. Đặt thêm nho khô để mang theo đi học, đi làm nhâm nhi thôi nào!
  • Thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản ngay vào tài khoản ngân hàng của tôi. Đơn hàng sẽ được giao sau khi tiền đã chuyển.

Order Submitted
Special Offer
Order Receipt

{first_name}, Lưu ý dành cho bạn, VUI LÒNG ĐỌC KỸ!

Đây là quà tặng MIỄN PHÍ nhưng bạn cần thanh toán PHÍ SHIP

Phí Ship Hàng ( Phí Vận Chuyển)

50,000
Đây là phí ship mà bạn cần thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Thu sẽ không thu khoản phí này từ bạn. Tuy nhiên, Thu sẽ NHẬN TRƯỚC khoản phí này là 50.000đ bằng hình thức chuyển khoản từ bạn. Để tránh tình trạng đăng ký nhận quà rồi nhưng không nhận, làm phát sinh chi phí gửi hàng đi và nhận hàng trả về. Như vậy, sẽ phát sinh chi phí và gây lãng phí thời gian và tốn kém cho Thu. Nếu bạn thật sự muốn nhận món quà này từ Thu, vui lòng chuyển khoản trước phí ship nhé! Cảm ơn bạn!