Bạn mình, học viên, kiêm cộng sự và ngày gặp gỡ đầu năm mới 2022. 🎋
Khi mà lần đầu tiên mình quyết định chia sẻ phương pháp giảm cân thuần ăn không cần dùng đến bất cứ một loại thực phẩm chức năng hay thuốc men gì đó và cũng không cần tập luyện gì hết mà vẫn giảm được cân thì người đầu tiên tin tưởng và tham gia cùng mình đó là bạn mình ( có 2 bạn, bạn Phương thì quá quen mặt trên mọi mặt trận rồi, bạn này ở ẩn, ẩn kỷ quá không ai biết mặt luôn).😁
Thật sự, nếu không có sự tin tưởng của bạn, không hy sinh làm “chuột bạch” cho mình thì đã không có 1 giải pháp mang tên ĂN GÌ GIẢM CÂN của ngày hôm nay rồi cả nhà ạ!
Bạn tuy không quá khổ như mình, nhưng bạn có cái bụng dư mỡ là thật. Dáng người bạn được gọi là dáng skinny fat, nghĩa là người nhỏ nhắn nhưng bụng lại to vì dư mỡ.
Nên chỉ sau 3 tuần tham gia, bạn đã về huốt đích luôn.
Còn nữa nha, sau đó thì chẳng hề tăng cân lại như cũ, mà còn giữ vững phong độ trong 1 thời gian dài nữa chứ. Nhớ không lầm là tháng 5/2021 tham gia, tháng 6 xong. Đến nay là tháng 2/2022, sau 7 tháng cân nặng vẫn chưa xi nhê!
Nếu trước kia, với chế độ ngủ ngày cày đêm, ăn khuya như cú đêm thì không tăng thêm vài kg mới là chuyện lạ đối với bạn ấy đấy cả nhà!
Nhưng từ khi được học phương pháp kiểm soát cân nặng mới của Thu, cú đêm mà không tăng cân mới là điều đáng kinh ngạc.
Hôm qua gọi zalo, bị mình chê “mặt nọng”. Thế là tức tốc chạy sang gặp mình liền. Để làm gì, để chứng minh là ” kao không có nọng nhen mại”.
Ờ,thì không nọng, làm gì căng vậy? Giỡn tý thôi mà, tại nghe đồn mới ăn 1 lần 2 miếng chuối chiên với ăn đêm này nọ lọ chai lại mà, nên phải test lại chứ.
Cảm ơn tình yêu lâu năm không bao giờ cưới
, vì đã đồng hành cùng kao trong suốt thời gian qua và tin tưởng kao vô điều kiện. Lâu lâu gặp lại bạn già cảm giác vui khó tả quá!
Chúc mừng năm mới, sau tết độ mông quả đào với các bạn khóa 2 nhen Ngân!
Đào Thị Mộng Thu