ĐÔNG ĐÃ GIẢM 19 CM VÒNG EO TRONG 6 TUẦN GIẢM CÂN VÀ VẪN CÒN GIẢM NỮA

“Chị ơi, em không muốn ra đi vì Covid chỉ do thừa cân đâu chị!”.

Đó chính là lời tâm sự của Đông khi lần đầu tiên tiếp xúc với mình và phương pháp ĂN GÌ GIẢM CÂN. Và vì một động lực và khát khao quá lớn, bạn ấy đã kiên trì và áp dụng đúng theo những gì mà Thu hướng dẫn để từ một người đang nặng 69,2kg thừa tận 19.7kg, chỉ sau 6 tuần tham gia khóa học thực hành giảm cân đã còn 62kg. Đặc biệt hơn, bạn chỉ giảm 7kg nhưng số đo vòng eo giảm cực khủng -19cm chỉ sau 42 ngày.

Bạn ấy có nói với mình là trước đây bạn ấy đã áp dụng qua nhiều phương pháp giảm cân rồi nhưng không như ý. Thậm chí sau thời gian là sẽ bị tái tăng cân lại, làm bạn mất đi niềm tin và chán nản rất nhiều.

Nhưng giờ đây, bạn ấy đã tìm lại chính mình, đã tự tin hơn và vui vẻ hơn vì đã biết cách giảm cân mà không còn phụ thuộc vào bất kỳ 1 sản phẩm hay phải tập luyện gì hết mà vẫn giảm cân ngon lành!

Thật sự quá hạnh phúc vì đã giúp được bạn cũng như là chứng minh với kiến thức về dinh dưỡng và ăn uống đúng là bạn có thể giảm được cân mà không phải tốn quá nhiều chi phí hay phụ thuộc vào điều gì cả. Thật tuyệt vời!

Đây chỉ mới là giai đoạn 1 của bạn, vì bạn thừa khá nhiều cân, nên mình không thiết kế cho bạn liệu trình giảm cân nhanh mà mình chọn theo hướng chậm nhưng chắc chắn.

Mình chia nhỏ giai đoạn để bạn ấy có kế hoạch và thời gian để cơ thể thích nghi với phương pháp ăn mới, không bị sốc khi thay đổi chế độ ăn đột ngột. Và bạn học được phương pháp làm chủ và kiểm soát cân nặng khi kết thúc 42 ngày giảm cân cùng mình. Sau thời gian này, bạn sẽ có một số kiến thức kha khá để có thể tự giảm cân mà không cần mình theo kèm nữa. Nên việc tái tăng cân, hay tiếp tục giảm thêm cân lúc này là do bạn tự quyết định và làm chủ.

 

Chúng ta hãy nhìn lại những phản hồi và hình ảnh quá trình giảm cân của bạn ấy nhé. Chúc mừng bạn vì đã có sự lựa chọn sáng suốt, kiên trì và tin tưởng vào Thu để đạt được thành công cho bản thân, chúc mừng bạn!

Thu tin chắc, với cơ địa và trọng lượng như Đông mà cũng có thể giảm cân để tự tin và hạnh phúc hơn thì bạn cũng sẽ làm được mà thôi.

Giảm cân rất dễ chứ không hề khó như bạn nghĩ đâu nhé!

Chỉ là kết quả của giai đoạn 1 thôi mà đã làm cho bạn ấy sung sướng đến như vậy rồi, thì khi về đích bạn sẽ còn hạnh phúc biết nhường nào phải không các bạn!

Thu tin Đông sẽ làm được, vì Thu thấy bạn thật sự nghiêm túc về việc thay đổi ngoại hình lần này. Thu sẽ chờ bạn thông báo kết quả sau 1 thời gian ngắn nữa nhé!

Đào Thị Mộng Thu- Mentor Thu