TÔI ĐÃ GIẢM CÂN THÀNH CÔNG VÀ BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC !

HÀNH TRÌNH GIẢM CÂN TỪ 82KG CÒN 59KG CỦA TÔI NHƯ THẾ NÀO?

THÁNG 1-2/2021
GIẢM 6KG
1,5 THÁNG
THÁNG 1-2/2021
GIẢM 6KG
1,5 THÁNG
THÁNG 1-2/2021
GIẢM 6KG
1,5 THÁNG
THÁNG 3-5/2021
GIẢM 5KG
2 THÁNG TIẾP THEO
THÁNG 3-5/2021
GIẢM 5KG
2 THÁNG TIẾP THEO
THÁNG 3-5/2021
GIẢM 5KG
2 THÁNG TIẾP THEO
Previous
Next

Lên cân mất kiểm soát:

 Sau sinh là lúc cân nặng của mình mất kiểm soát trầm trọng nhất, nó kéo dài từ khi mình thôi cho con bú cho đến tận 5 năm sau tức là khoảng thời gian đầu năm 2018 đến tháng 1 năm 2021.

Từ cân nặng chuẩn là 54kg mình tăng vọt lên 82kg. Có những lúc hốt hoản vì cân nặng khủng, mình liền quyết định giảm cân và  áp dụng các phương pháp giảm cân như nhịn ăn, tự ăn ít lại nhưng được một thời gian thì vẫn lại như cũ. Mình không thể nào giảm cân như mong muốn được. Có những lúc ăn ít lại thì cũng tầm 70 -72kg là không thể giảm thêm được nữa.

Bắt đầu uống thuốc giảm cân:

Rồi mình tìm đến phương pháp uống thuốc giảm cân, đó là một loại trà mà nay đã bị thị trường cấm sản xuất. Lúc đó mình dùng 2 hộp trà, mỗi hộp là 500.000 đ. Nhưng thú thật là nó không hề hiệu quả. Tuy cân nặng có giảm 2kg nhưng bây giờ mình mới hiểu đó là do mình bị mất nước và cơ. 

Lúc mình dùng trà giảm cân mình bị mệt và rất chóng mặt, hầu như cả ngày không ăn được gì, cả ngày chỉ uống nước và nằm im, đi vệ sinh rất nhiều và chóng mặt kinh khủng.

Sau đó mình mới thấy phương pháp này vừa tốn tiền mà lại không có hiệu quả nên mình ngưng không dùng nó nữa. Vì dù có giảm cân rẻ tiền đi nữa, không có hiệu quả thì cũng là lãng phí thời gian và tiền bạc.

Tìm đến phương pháp hút mỡ nhưng không có tiền:

Rồi mình cũng tìm đến các phương pháp giảm mỡ khác ví dụ như là hút mỡ và tiêm tan mỡ. Nhưng các phương pháp này quá tốn kém, chi phí cho 1 lần điều trị là trên dưới 70tr.

Vì mình béo toàn thân từ đầu đến chân ,nên hút hay tiêm là làm nguyên trọn bộ mới gọn đều được, cũng hơn trăm triệu.

Mình có xem clip trên mạng thấy hút mỡ nhìn sợ và ám ảnh quá, lại không  hề an toàn và khoa học một chút nào, và mình cũng có nghe qua nhiều người đi hút mỡ xong về một thời gian sau cũng bị tái tích mỡ trở lại chứ không thể giữ được dáng như ban đầu vừa mới hút mỡ xong. Có một vài trường hợp còn bị chảy mũ, chảy nước vàng sau hút mỡ dẫn đến nhiễm trùng. Đã vậy, hút mỡ xong da còn dùng và nhăn rất xấu nữa nên mình loại luôn phương án này.

Tìm đến các phương pháp ăn kiên:

Mình cũng có tìm hiểu qua một số phương pháp khác ví dụ như Keto hay Clowcab và Detox nhưng thú thật mình không có đủ kiên nhẫn và không thể nào bóp mồm bóp miệng làm theo các phương pháp đó được vì vốn dĩ mình thích ăn lắm, lúc nào mình cũng thèm ăn.

Với một phần mình có tìm hiểu qua các phương pháp nêu trên chỉ có thể áp dụng trong một thời gian ngắn thôi chứ không thể nào áp dụng mãi mãi được, nếu ngưng lại mà ăn uống không đúng cách, không kiểm soát thì cũng sẽ tái tăng cân hoặc thậm chí là tăng cân trở lại chóng mặt luôn. Mình nghe bạn mình còn bị rụng tóc, giảm trí nhớ sau khi áp dụng các phương pháp đó nữa.

Còn phương pháp cuối cùng đối với mình có vẻ an toàn và ít tốn kém đó là tập thể dục. Nhưng thật sự là tập nhưng là tập môn gì bây giờ? Mình chơi tốt môn cầu lông, nhưng không có ai chơi cùng vì môn này cần phải có 2 người đối kháng.

Còn chạy bộ thì mình đầu hàng vì thực tế mình không chạy nổi. Tập gym thì cũng có nghĩ đến nhưng mà muốn tập có hiệu quả phải có PT chuyên nghiệp hướng dẫn mới được.

Nhưng chi phí thuê 1 PT thì rất cao nên mình cũng loại luôn ý nghĩ đó. Yoga có vẻ hiệu quả và ít tốn kém hơn nhưng nó cần thời gian và sự kiên nhẫn, mà mình thì không có tính kiên nhẫn, nghĩ tới yoga ngồi im có 1 chỗ là mình chịu không nổi rồi, nên loại luôn.

Tự ý giảm cân:

Thất vọng và cũng nghĩ rằng xem như hết hy vọng. Mình tự an ủi bản thân là thôi nghe nói ăn ít tinh bột là giảm được cân thì mình tự cắt giảm tinh bột bằng cách không ăn hoặc ăn ít cơm lại xem giảm được nhiêu hay bấy nhiêu vậy.

Nghĩ là làm, thế là có bữa mình không ăn sáng, có bữa thì ăn sáng với ăn trưa thành 1 bữa. Có bữa thì sáng trưa chiều gom lại làm một luôn vừa ít tốn đồ ăn vừa giảm được cân.

Hỡi ôi, nhưng mà không ăn như vậy được, mới có mấy ngày đã chịu không nổi nữa rồi, đói quá tay chân rung lẩy bẩy cuối cùng cũng phải ăn lại, mà ăn còn nhiều hơn cũ nữa. Thay vì mỗi bữa ăn 1 chén cơm thì lúc đói ăn luôn 3 -4 chén mới thấy no, thế là lại tăng cân.

Đỗ bệnh:

Rồi một ngày đẹp trời, khớp gối bên phải của mình râm rang đau và nóng rát. Cổ chân trái thì quá mỏi, mỏi cả ngày lẫn đêm mà không thuyên giảm, cảm giác mỏi nhừ đó nó càng kéo dài rất lâu hơn 1 tháng mà không hết. Mình cũng hơi lo lắng, quyết định đi bệnh viện khám lấy thuốc uống cho hết, sợ để lâu bệnh nặng hơn thì tốn tiền điều trị rất nhiều, lúc đó lại không lo liệu nổi mà còn liên lụy đến người thân phải bỏ công ăn việc làm đi nuôi bệnh mình, rồi con cái ở nhà không ai chăm sóc.

Vậy mà vô khám, bác sỉ cho nhập viện điều trị thật. Bệnh mình là viêm khớp gối, thoái hóa khớp, suy van tĩnh mạch nguy cơ biến chứng giãn tĩnh mạch chi dưới. Bệnh này không điều trị dứt điểm được, nếu để nặng thì có nguy cơ đột quỵ rất cao.

Bác sỉ nói bệnh này thường là ở người già mà sao mình trẻ mới 31 tuổi mà mắc phải rồi, nguyên dân là do mình bị thừa cân mà ra. Bác sỉ khuyên mình nên giảm cân đi, vì khớp gối là nơi chịu trọng lượng cơ thể của mình, nếu trọng lượng mình quá lớn nó sẽ tạo áp lực lên xương khớp và chèn ép các dây thần kinh làm máu không lưu thông, lâu ngày bị hẹp ống dẫn máu ở cổ chân nên gây ra hiện tượng mỏi.

Mình điều trị ở bệnh viện hơn 2,5 tháng , mỗi ngày đều đi đến bệnh viện châm cứ điện, chạy sóng ngắn và siêu âm nhưng không giảm. Hết liệu trình và uống thuốc cũng không tác dụng luôn. Lúc nặng nhất là mình phải cấy chỉ dưới bắp chân, hết 1 tuần chỉ tiêu thì phải cấy lại, nếu không cũng sẽ bị mỏi chân lại trở lại như cũ.

Lúc đó mình tuy có lạc quan nhưng cũng rất lo lắng. Có lúc mình suy nghĩ nếu lỡ mà chân mình bị biến chứng xấu sang giãn tĩnh mạch, máu đông không lưu thông được rồi bị tắt nghẽn, sau đó đột quỵ thì con mình bỏ ai nuôi, tương lai nó sẽ không còn mẹ nữa, rồi lỡ mà không chết đi luôn mà chuyển qua nằm bất động thì lúc đó người nhà mình phải bỏ công ra chăm sóc mình, mình là gánh nặng…rồi mình khóc. Con trai lúc đó mới 4 tuổi thấy mẹ khóc không biết gì nhưng cũng khóc theo mình luôn. Hai mẹ con ôm nhau khóc đã đời rồi thôi.

May mắn gặp được phương pháp giảm cân an toàn và khoa học:

Sau vài ngày như vậy, đi điều trị cũng hơn 7tr đã có bảo hiểm mà bệnh tình không giảm. Mình cũng sắp tuyệt vọng rồi. Thì lúc này có bé em làm chung cty cũ nhắn tin khoe hình nó mới giảm cân xong.

Nó cho mình xem hình, nói là mới có 2 tuần giảm cân nè chị. Mình nhìn hình thấy vòng eo nó trước và sau khác nhau rõ rệt, eo thon gọn, có rãnh bụng, mặt cũng gọn và đùi nhỏ lại thấy rõ luôn. Mình mới hỏi: em ơi sao em giảm cân hay vậy, nhìn rất gọn và đẹp không bị nhăn nheo chảy xệ gì hết, em chỉ chị với.

Thế là nó hẹn mình ra cà phê để chia sẻ. Có mời thêm Mentor của nó theo tư vấn cho mình luôn. Sau khi nghe phân tích và tư vấn phương pháp giảm mỡ khoa học, mình nhận ra các phương pháp trước đây mình áp dụng hoàn toàn không hiệu quả và không hề khoa học chút nào. Lúc đó không chết hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe  cũng là quá may mắn lắm  rồi.

Sau khi biết được phương pháp giảm cân mới này có tên là “6WNY_ 6 tuần tạo phiên bản mới”, mình mới biết được cơ chế tích mỡ hình thành như thế nào, lý do vì sao mỡ đeo bám lâu đến vậy mà không hết, rồi làm sao để giảm mỡ an toàn hiệu quả, bền vững mà không bị tăng cân trở lại.

Trong phương pháp này mình có thời gian là 42 ngày để hình thành thói quen ăn uống và sinh hoạt mới một cách lành mạnh. Không còn ăn trễ bữa hay bỏ bữa ăn nữa, không còn thức quá khuya và ngủ đủ giấc. Sau 42 ngày này mình có 1 kiến thức về ăn uống khoa học lành mạnh, từ kiến thức này mà mình sẽ biết cách kiểm soát bữa ăn để không bị ăn quá giới hạn và từ đó duy trì cân nặng suốt đời mà không cần dùng tiếp các sản phẩm dinh dưỡng hổ trợ giảm cân nữa. Đặc biệt hơn, phương pháp này không ép mình phải ăn uống kiêm khem, mà ngược lại mình được ăn rất thoải mái, Mentor chỉ gợi ý công thức ăn, còn ăn như thế nào là do mình tự quyết định. Thật tuyệt vời, mình vừa được ăn ngon mà vừa không phải stress vì phải cân đo thức ăn để tính ra lượng calo mỗi lần ăn nữa, mình chỉ cần tuân theo nguyên tắc ăn đúng theo thứ tự và ăn theo nguyên tắc lòng bàn tay là xong.

Nếu mình bận rộn, buổi sáng mình chỉ cần dùng dinh dưỡng thay thế pha với nước rồi uống là đã được cung cấp 200kcal cho 1 bữa sáng đầy dưỡng chất nhưng ít năng lượng. Trưa mình vẫn được ăn cơm bình thường không cần phải cắt tinh bột hay chất béo ra khỏi khẩu phần ăn cả.

Đối với mình, phương pháp giảm cân nào mà vừa được ăn ngon, vừa không phải vận động hay tập thể dục mà vẫn có được cân nặng và hình thể như mong muốn thì nó quá tuyệt vời rồi!

Và hái trái ngọt:

Và bạn thấy đó, sau 42 ngày, cân nặng của mình đã giảm đi từ 69,2kg xuống còn 64kg, giảm gần 5kg sau 1,5 tháng. Và nó vẫn tiếp tục giảm dần thêm từ 64kg còn 59kg trong 2 tháng tiếp theo , tức là giảm thêm 5kg nữa, mà mình không phải dùng thêm bất cứ dinh dưỡng hỗ trợ nào nữa hết.  Tổng cộng sau khi giảm cân thành công mình giảm  10,2kg. Quá tuyệt vời luôn!

Đến bây giờ, lúc viết ra những dòng này, cân nặng của mình vẫn là 59kg và không hề tăng cân lại nữa.

 Da mình sau giảm cân không những không dùng, không nhăn nheo mà còn căn mịn, sáng màu hơn trước rất nhiều, ai gặp cũng khen giảm cân mà nhìn trẻ mà da dẻ hồng hào không hề xanh xao gì hết, hay thật, làm mình rất vui!

 Mình thấy tự tin lên rất nhiều, tuy mình không đẹp hoàn hảo, nhưng so với trước đây, mình hoàn hảo hơn nhiều. 

Không cần phải đẹp hơn ai, chỉ cần đẹp hơn chính mình trong quá khứ là đủ hạnh  phúc lắm rồi!

 Kể từ bây giờ, mình có thể tự tin mặc những bộ độ body , áo dài, đầm ..những bộ quần áo cũ bây giờ có thể mặc lại mà còn rộng nữa chứ!

Quan trọng hơn hết đó là mình không phải đến bệnh viện điều trị bệnh nữa. Xương khớp mình đã cải thiện rõ rệt rồi. Không còn tốn tiền và thời gian lui tới bệnh viện thăm bác sĩ nữa.

Mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp đến mọi người:

Vì lý do đó, mình muốn được lan tỏa phương pháp tuyệt vời này cho cộng đồng biết đến. Vì thật ra, ai cũng có nhu cầu làm đẹp, ai cũng muốn có 1 cơ thể khỏe mạnh cân đối, nhưng đa số đều không biết phương pháp và cũng không may mắn tiếp cận được các phương pháp an toàn, khoa học và có tác dụng lâu dài. Mọi người đang, đã bị mất tiền oan rất nhiều, có người thì mất luôn cả sức khỏe thậm chí tính mạng chỉ vì giảm cân sai cách, phản khoa học. 

 Do đó, mình mong muốn rằng, sau khi mình chia sẻ phương pháp giảm cân này cho mọi người xong, nếu không có đủ điều kiện để dùng đầy đủ bộ sản phẩm dinh dưỡng hổ trợ giảm cân của mình, thì ít ra cũng không phải dùng các phương pháp giảm cân khác một cách thiếu hiểu biết, để rồi tiền mất tật mang. Nếu ai không có điều kiện tham gia cũng không sao cả, vì mình cũng giúp cho nhiều người có thêm kiến thức về ăn uống đúng cách, từ đó tự họ có thể áp dụng cho bản thân để giảm bớt cân nặng thông quá những khóa học miễn phí của mình. 

Tuy rất chậm so với dùng dinh dưỡng hổ trợ, nhưng vẫn giảm được cân một cách an toàn và tiết kiệm, như vậy chẳng phải là quá tốt rồi sao?

Còn những học viên theo khóa học giảm cân MIỄN PHÍ của mình cũng đã đạt kết quả như mong muốn. Các bạn có thể tham khảo hành trình giảm cân an toàn của các bạn ấy tại http://angigiamcan.com/blog/

ĐÃ ĐẾN LÚC THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN CŨ VÀ THAY THẾ BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI AN TOÀN VÀ ÍT TỐN KÉM HƠN.

TÔI VÀ CÁC HỌC VIÊN CỦA MÌNH ĐÃ LÀM ĐƯỢC, BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC!