Chào bạn, mình là Đào Thị Mộng Thu.

Đây là mình của năm 2016 đến đầu năm 2021 (hình bên trái). Và thay đổi sau giảm cân thành công năm 2021 ( hình bên phải)

Nhớ lại lúc ấy, cơ thể mình thật sự quá nặng nề. Chính vì thừa cân mà mình đã phải tốn rất nhiều chi phí cho việc điều trị bệnh về xương khớp.

Nguyên nhân là do cân nặng đã ảnh hưởng lên khớp gối phải, khiến nó bị thoái hóa và chân bên trái thì bị suy van tĩnh mạch.

Mình nhớ lúc ấy, mình đã bật khóc vì sợ chết! Và sau 2.5 tháng điều trị tại bệnh viện, tốn khoản hơn 7tr nhưng kết quả không hề khả quan một chút nào. Chân mình vẫn đau rát khớp gối và vẫn mõi dằn vặt đến mức mình không ngủ được. Sau đó, mình quyết định nghỉ việc để tránh áp lực lên chân vì công việc mình đứng và đi rất nhiều.

Sau đó, may mắn vũ trụ đã cho mình gặp một phương pháp giảm cân mà khi mình áp dụng đã giảm ngay 6kg trong 6 tuần tham gia.

Đặc biệt hơn, sau khi giảm 6kg, mình còn tiếp tục giảm thêm 5kg nữa trong 3 tháng sau đó nữa đó ạ! Tổng cộng, chỉ từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 5 năm 2021 mình đã giảm tổng cộng 11kg.

Quần áo trước đây, khi còn mập, mình đã mặc bị rộng đành phải bỏ đi. Còn những bộ độ lúc trước mặc không vừa vì mập, thì nay mình đã mặc lại được một cách dễ dàng!

Vui hơn nữa, là mình đã mặc được những bộ đồ ôm sát cơ thể, hay những bộ áo dài thướt tha mà vòng nào ra vòng đó chứ không như “đòn bánh tét nữa” nhé! Hồi mập, mơ ước được mặc lại áo dài, vì những năm qua “quá cỡ thợ mộc” rồi nên áo dài trở thành món “xa xỉ” với mình!

Cảm giác giảm cân thành công, và sau từng ấy thời gian, mình vẫn không bị tăng cân trở lại thật sự là cái cảm giác của một người chiến thắng -thắng chính mình, thắng sức ỳ, thắng sự trì hoãn…nó khó diễn tả lắm các bạn ạ!

Năng lượng tích cực, yêu đời, yêu cuộc sống tăng lên rất nhiều !

À, còn nữa nha, sau khi mình giảm cân thành công, gia đình mình sống rất vui vẻ và hầu như không còn căng thẳng hay xung đột nữa. Đặc biệt, chồng mình còn thích hiện trạng của mình bây giờ lắm ấy. Lúc trước mình nói thôi em giảm cân thì cản không cho, kêu em vậy được rồi, có mập gì đâu mà giảm. Vậy mà bây giờ, từ 70kg mình còn có 59kg thôi, giảm hẳn 11kg, vòng nào ra vòng ấy, lại trẻ hóa hơn, vậy là chồng mình mê ra mặt luôn à!

Chẳng những vậy, mình còn chia sẻ phương pháp giảm cân này của mình đến cho rất nhiều bạn cũng chung hoàn cảnh với mình giúp các bạn ấy lấy lại vóc dáng và sự yêu đời nữa đó.

Nếu bạn cần mình giúp đỡ, đừng ngại nhắn cho mình qua địa chỉ email: daothimongthu@gmail.com, hoặc bạn có thể tham gia nhóm GIẢM CÂN ĐỔI ĐỜI của mình thành lập để được mình chia sẻ và hướng dẫn cách để giảm được cân như mình nhé!

Link nhóm mình để ở đây:

 https://www.facebook.com/groups/163552612526511/?ref=share

Chúc bạn nhanh chóng tìm được một giải pháp cho tình trạng cân nặng hiện tại của mình và mau chóng lấy lại thanh xuân cũng như mình và các bạn đã giảm cân thành công khác nhé!

Thân ái,

Đào Thị Mộng Thu- Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 (1/2/2022)

Địa chỉ:
Thanh Phước, Gò Dầu, Tây Ninh
Thông tin liên hệ:
daothimongthu@gmail.com
Điện thoại:
0705964985