Tặng Combo thanh Gạo Lứt Chà Bông+Rong Biển

Xin chào, tôi là Đào Thị Mộng Thu- Founder Ăn Gì Giảm Cân và là một Health Coach với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm mỡ tăng cơ. Hôm nay, Thu muốn tặng bạn Combo ( gồm 5 thanh ) Gạo Lứt Chà Bông và Gạo Lứt Rong Biển có giá là 50.000đ để bạn dùng thử. Trong quá trình ăn kiêng,bạn sẽ cần có những bữa ăn phụ, ăn nhẹ để bổ sung thêm năng lượng nhưng đôi lúc không kịp nấu nướng gì vì quá bận hoặc đôi khi lười một tý! Hiểu được những điều ấy, nên Thu mới quyết định tặng bạn combo này. Thanh gạo lứt  sẽ là vị cứu tinh cho bạn khi cơn đói ập đến!

Thanh gạo lứt  được đóng gói riêng biệt, ăn đến đấu xé bao bì đến đó. Tiện lợi cho bạn mang đi chơi, đi học, đi làm…thay thế bữa ăn vặt, ăn phụ hoặc dùng để ăn sáng đều phù hợp và ngon miệng!

Làm Sao Để Nhận Được Quà?

Quà tặng có giá bán thông thường là 50.000đ, nhưng hôm nay tặng bạn hoàn toàn Miễn Phí.

Tuy nhiên, bạn sẽ là người thanh toán PHÍ SHIP QUÀ cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định nhấn nút đăng ký!

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới, bạn sẽ nhận được Quà Tặng Miễn Phí Combo 05 Thanh Dinh Dưỡng Gạo Lứt Chà Bông và Thanh Dinh Dưỡng Gạo Lứt Rong Biển ngay lập tức.

Chỉ Có 50 Phần Quà Tặng Cho Người Đăng Ký Sớm...

điền thông tin Tại Đây

Lưu ý: Thu chỉ gửi quà đến bạn khi đã nhận được thanh toán chuyển khoản phí ship! Vui lòng đi hết các bước trước khi hoàn tất chuyển khoản!

GIỜ
PHÚT
GIÂY
5/5
Thanh dinh dưỡng gạo lứt chà bông và rong biển gồm: hạt điều, mắc ca, hạt bí xanh, hạt óc chó, gạo lứt sấy, rong biển sấy và chà bông.
Mix 6 loại
xuất xứ Đaklak
5/5
Combo 05 Thanh dinh dưỡng gạo lứt chà bông và thanh dinh dưỡng gạo lứt rong biển.
Combo gồm 5 thanh mix ngẫu nhiên
Miễn phí 100%
5/5
Thay thế cho bữa sáng, bữa phụ, các buổi ăn vặt ít năng lượng.
BỮA ĂN ÍT NĂNG LƯỢNG
Tiết kiệm thời gian
5/5
Cam kết hàng chuẩn ĐakLak, không chất bảo quản, an toàn vệ sinh thực phẩm.
AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG
100% TỰ NHIÊN

Những Gì Bạn Nhận Được:

Combo 05 Thanh Dinh Dưỡng Gạo Lứt Chà Bông và Thanh Dinh Dưỡng Gạo Lứt Rong Biển

Tặng Miễn Phí 05 thanh dinh dưỡng gạo lứt chà bông và rong biển ( giá bán là 50k) cho người đăng ký sớm nhất. Người nhận chỉ trả phí ship cho đơn vị vận chuyển và không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác cho quà tặng này. Thu Chỉ gửi quà cho bạn khi đã nhận được chuyển khoản phí ship ( vui lòng đi hết các bước và kiểm tra email xác nhận ).