*KHÓA HỌC ĐỘC QUYỀN*
"LÀM CHỦ CẢM XÚC"

LÀM CHỦ CẢM XÚC

KHÓA HỌC GIÚP BẠN NÂNG CAO NĂNG LỰC LÀM CHỦ CẢM XÚC VÀ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ TRONG CUỘC SỐNG TỪ GỐC RỄ

Quên Phức Tạp Đi: Tôi Sẽ Giúp Bạn Tập Trung Thẳng Vào Những Gì Cần Làm Và Sau Đó Tôi Sẽ Đưa Bạn Lộ Trình Luyện Tập Chi Tiết Với 20 Bài Tập Có Sự Đồng Hành Và Chỉnh Sửa Góp Ý Chi Tiết Từng Bài – Từng Bài Một Từ Tôi.​ được trang bị…

Thư Gửi Từ Bàn Làm Việc Của Kent Trần

Hi bạn, tên tôi là Kent Trần. Từng là một người thiếu tự tin, không có mục tiêu sống, luôn cảm thấy không hạnh phúc trong cuộc sống của mình, không biết mình là ai và hoàn toàn không thể làm chủ được cảm xúc của mình, nên tôi rất bất mãn về chính mình vì nó làm tôi lỡ mất đi nhiều cơ hội trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Hành trình học tập và đi tìm lại chính con người mình trong suốt 8 năm ( từ 2010 – 2018).Tôi đã từng học và áp dụng qua rất nhiều phương pháp để chữa lành cho chính mình nhưng “Mèo Vẫn Hoàn Mèo”

Trải qua rất nhiều thử thách của cuộc sống từ tình cảm đến công việc. Đó là những lần không có bất kì ai để chia sẻ nỗi đau kể cả người thân – không tiền trong túi ( dư nợ luôn âm) – người yêu bỏ lại. Tôi tự đối diện với khó khăn của chính mình. Và may mắn thay khi tôi thay đổi khuôn mẫu niềm tin của bản thân “mọi chuyện đều có thể, chỉ cần phương pháp đúng”

Tôi thay đổi niềm tin và tiếp tục con đường chinh phục nghệ thuật “ LÀM CHỦ CẢM XÚC”. Năm 2019 tôi đã tìm được con đường để tự tìm lại chính mình. Và học cách “ Yêu thương bản thân” Đúng – Đủ – Đều. Tôi nắm bắt nó và chuyển hóa thành hành động. Sau 6 tháng cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi bắt đầu nhìn thấy được bản thân và những người xung quanh bắt đầu thay đổi và trở nên tích cực hơn, hạnh phúc hơn

2019 đến nay, tôi đã chia sẻ và giảng dạy về phương pháp làm chủ cảm xúc, nghệ thuật yêu thương bản thân và nhiều kỹ năng khác để kiến tạo nên sự Hạnh phúc tự thân của một người. Tôi đã tổ chức được hơn 46+ lớp học với sự đăng ký của hơn 15.000 người.

Bằng tất cả tâm huyết, nếu bạn muốn khám phá Nghệ thuật Làm chủ cảm xúc, yêu thương bản thân và tìm lại chính mình. Hãy tham gia ngay khóa huấn luyện độc quyền “Làm Chủ Cảm Xúc” để tạo ra sự đổi mới cho cuộc đời bạn.

Thành Quả Học Viên Đạt Được Sau Khi Học Tìm Lại Chính Mình

Sau 5 buổi học tôi đã có sự hiểu biết hơn về đời sống nội tâm bên trong chính con người. Một nhận thức đúng đắn hơn để yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn để có thể cân bằng được đời sống tinh thần của mình

Chị Nguyễn Trần

Nữ Tu – Quản Lý Trường Mầm Non

Trước kia tôi cứ nghĩ rằng bản thân mình ổn. Mình cũng biết yêu thương bản thân. Nhưng đến với lớp học Nghệ Thuật Yêu Thương Bản Thân của  Thầy Kent Trần thì tôi thực sự nhận ra đó chỉ là sự ngộ nhân của bản thân. Và tôi chưa thật sự biết yêu thương đúng cách.

Chị Phương Shen

COO tại SHEN GROUP

Bản thân tôi là người ít nói, cáu gắt, không hài hước và có sự kỷ luật. Nhưng chỉ sau 5 buổi học với sự nhiệt tâm, tận tình.  của thầy Kent Trần. Bản thân tôi nhìn thấy sự thay đổi bản thân cực kì rõ rệt sau 21 buổi.  Bây giờ tôi trở nên mở lòng hơn với tất cả mọi người.
 

Chị Nguyêt

Nhân Viên Bán Hàng

Rất Có Thể Bạn Chưa Biết?

Theo một khảo sát của WHO, mỗi năm tốc độ người gặp vấn đề về đời sống tinh thần tăng đột biến 20% - 30$. Và đó là một trong những yếu tố mang lại sự hạnh phúc trong đời sống của một người(Nguồn: Who)

Quan sát cuộc sống xung quanh và bản thân, bạn sẽ thấy rằng...

Tuy Nhiên Họ Ngại Học Lĩnh Vực (Yêu và phát triển bản thân) Này Vì

Khóa Học Này Sẽ Giúp Bạn Giải Quyết Tất Cả Vấn Đề Trên

#1: Có lộ trình rõ ràng từng bài từng bài một đã áp dụng và đo lường trên 340 học viên được kèm trực tiếp nên chắc chắn hiệu quả. Nhiều bên khác còn không định nghĩa được hiệu quả là gì nói gì làm được nó, chúng tôi thì khác.

#2: Đặc biệt đây là hành trình bạn được sự hỗ trợ trực tiếp từ tôi trong suốt hành trình học để tránh việc bạn có thể lười và bỏ cuộc. Luôn có từng bài tập cụ thể sau mỗi buổi học để giúp bạn đi chuyển hóa nhanh hơn.

#3:Siêu hiệu quả qua việc học online vì tập trung kèm học viên làm bài theo lộ trình để chuyển hóa thứ được học thành kỹ năng chứ không dừng lại ở lý thuyết, bạn chỉ thích lý thuyết thì hãy tìm Thầy khác, chúng tôi không nhận.

#4: Bài học được giải thích kỹ càng đến con nít lớp 5 cũng hiểu và bài tập thì dễ làm như ăn kẹo vì được hướng dẫn mẫu và có cả ví dụ kèm theo. Nếu bạn thích những thứ phức tạp và cao siêu, bóng bẩy thì khóa học này không dành cho bạn.

Trong Khóa Học Này Bạn Sẽ Được Khám Phá

06 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÀM CHỦ CẢM XÚC NÀY

Khóa Học Duy Nhất Tại Việt Nam Dạy Từ Gốc Rễ Cảm Xúc Sau Đó Mới Tới Kỹ Thuật Xử Lý Vấn Đề

Bên ngoài bạn thường chỉ được học kiến thức xuông với mức giá này. Chỉ học 1 lần rồi thôi và bạn chẳng nhớ gì để thực hành cả mặc dù lúc ngồi học thì bạn thấy rất hay. Lớp học này tôi cho bạn những bài tập cụ thể sau từng buổi học và thúc đẩy bạn thực hành để có sự chuyển hóa vượt trội

Tiên Phong Trong Mô Hình Huấn Luyện Online Mang Lại Hiệu Quả Cao

Không dạy theo mô hình tập trung, như các tổ chức ngoài kia. Cách thức tôi giúp học viên là tập trung vào việc kèm cặp, chỉnh sửa, góp ý và tạo động lực cho học viên, theo sát tiến trình học để học viên bị vướng mắc chỗ nào mà gỡ cho học viên để đảm bảo học viên có kết quả hài lòng sau khi hoàn thành xong 30 bài tập.

Mua Lại Khóa Học Gấp 3 Lần Học Phí Nếu Sau Hơn 20 Bài Tập Cụ Thể Mà Không Mang Đến Giá Trị Chuyển Hóa Cho Học Viên​

Sau khi trải qua hơn 20 bài tập thực hành trong lộ trình, nếu bạn thấy giá trị chúng tôi mang đến không thay đổi dù chỉ là một chút, bạn vẫn là con người cũ. Bạn chỉ cần nói với chúng tôi rằng khóa học không có giá trị. Chúng tôi sẵn sàng mua lại khóa học với giá gấp 3 lần mà bạn đã đầu tư cho tôi.

Được Cung Cấp Thêm Tư Duy/Kiến Thức Và Nhiều Quà Tặng Bất Ngờ Trong Suốt Quá Trình Học

Không chỉ là những bài tập khô cứng, xen lẫn mỗi bài tập – với lối diễn giải giàu giá trị, tôi sẽ cung cấp thêm cho học viên rất nhiều những tư duy và kiến thức hữu dụng có thể áp dụng ngay vào việc làm bài tập và trong cuộc sống. Ngoài ra khi đăng ký khóa học Tìm Lại Chính Mình 4.0, học viên còn được rất nhiều ưu đãi giá trị.

Bạn Tự Mình Biết Cách Vượt Qua Những Cơn Bão Cảm Xúc Mà Không Con Cần Phải Chi Trả Rất Nhiều Tiền Tìm Đến Chuyên Gia

Tôi cung cấp cho bạn những bài tập, những phương pháp cụ thể và vô cùng hiệu quả. Chỉ cần bạn dấn thân và thực hành theo tất cả những gì tôi thiết kế ra. Chắc chắn bạn sẽ có đủ nội lực để vượt qua bất kì vấn đề nào trong cuộc sống của chính bạn.

Có CLB LÀM CHỦ CẢM XÚC Dành Riêng Cho Học Viên & Zoom Hàng Tuần Để Giúp Bạn Giữ Động Lực Sau Khi Kết Thúc Lộ Trình Học

Ngoài lộ trình hiệu quả đã được chứng minh, chúng tôi còn tạo ra được sân chơi cho những học viên giao lưu và chia sẻ hành trình cảm xúc của bản thân trong suốt một tuần vào tối thứ 5 hàng tuần lúc 20h00 qua Zoom. Đây là môi trường an toàn, không phán xét để có thể chia sẻ câu chuyện và nỗi lòng của bản thân .

Và Đây Là Những Gì Bạn Được Nhận Khi Đăng Ký Khóa Học LÀM CHỦ CẢM XÚC

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

#1: Trọn Bộ Nội Dung Khóa Huấn Luyện "LÀM CHỦ CẢM XÚC- TÌM LẠI CHÍNH MÌNH " Trị Giá 39.990.000 VNĐ

Bạn sẽ được học lại trọn bộ nội dung khóa học với thời hạn vĩnh viễn khi các lớp mới khai giảng và thường xuyên được cập nhật kiến thức mới. Để thiết kế ra chương trình này tôi đã trải nghiệm hơn 13 năm và tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng. Giờ đây bạn đang được thụ hưởng thành quả giúp bạn chinh phục nhanh hơn trình chỉ 16 ngày. 

#2: BỘ AUDIO NLP ÁM THỊ TẬP GYM CHO TÂM TRÍ Trị Giá: 1.500.000 VNĐ

Ngoài nhận được trọn bộ nội dung khóa học trọn đời. Tránh tình trạng học xong bước ra khỏi lớp học bạn lại mất động lực thay đổi. Tôi còn giúp bạn xác lập lại tiềm thức, ý thức sâu sắc hơn về bản thân và thay đổi các mô thức giới hạn nằm sâu dưới tiềm thức. Tăng khả năng hành động mạnh mẽ để đạt được những mục tiêu bạn đề ra. Loại bỏ sự sự TRÌ HOÃN, TRÌ TRỆ khiến bạn tiến rất chậm hoặc thậm chí là dậm chân tại chỗ rất nhiều năm liền và điều đó khiến bạn chán ghét bản thân.

#3: TÔI CÒN TẶNG BẠN 18 BÀI THIỀN CHỮA LÀNH CHUYÊN SÂU Trị Giá 4.886.000 VNĐ

Học thôi chưa đủ quá trình chuyển hóa cần có thời gian để thực hành thường xuyên để đạt được sự thay đổi như bạn mong muốn. Tôi cung cấp cho bạn 18 bài thiền chữa lành hỗ trợ bạn trong việc thực hành và ứng dụng trong đời sống thực tế. Giúp bạn Chữa lành nhiều mô thức trong quá khứ.Phát triển hiệu suất làm việc và có thể gia tăng sức sáng tạo.Phát triển phẩm chất tập trung, và sống tỉnh thức với hiện tại.Tâm trí minh mẫn, sáng suốt ra quyết định.Bình an thực sự, hạnh phúc thực sự.

#4: KHÓA HỌC THẤU HIỂU BẢN THÂN Trị Giá 3.500.000 VNĐ

Ngoài ra bạn còn được nhận khóa học  “Thấu hiểu bản thân” là một chương trình đào tạo đặc biệt được thiết kế để giúp người học khám phá và hiểu rõ hơn về chính bản thân mình. Khóa học này bao gồm các hoạt động thực hành và bài tập tập trung vào việc khám phá những giá trị, niềm đam mê và khả năng của bản thân, từ đó giúp xác định mục tiêu, năng lực và phương pháp để phát triển bản thân. Bạn sẽ được hướng dẫn cách nhìn nhận bản thân một cách khách quan hơn, đánh giá đúng khả năng và hạn chế của mình, phát triển tư duy tích cực và thúc đẩy sự tự tin của chính bạn.

CHƯA DỪNG LẠI Ở ĐÓ NẾU HÔM NAY BẠN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

TÔI SẼ TẶNG BẠN 1 GIỜ COACH 1:1 CÙNG TÔI TRỊ GIÁ 500 USD

VÀ ĐÂY LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

#1:Trọn Bộ Nội Dung Khóa Huấn Luyện “LCCX-TÌM LẠI CHÍNH MÌNH” Trị Giá 39.990.000đ

#2: Bộ Audio NLP Tâm Gym Cho Tâm Trí” Trị Giá 1.500.000đ

#3: 18 Bài Thiền Chữa Lành Trị Giá 4.886.000đ​

#4: Khóa Học Thấu Hiểu Bản Thân Trị Giá 3.500.000đ

#4: 1 Giờ Coach 1:1 Cùng Kent Trần Trị Giá 10.000.000đ

Tổng Giá Trị: 59.876.000đ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HÔM NAY

CHỈ CÒN: 4.886.000 VNĐ

ƯU ĐÃI NÀY SẼ KẾT THÚC SAU...

Days
Hours
Minutes
Seconds

Thời Gian Diễn Ra 12 Ngày Liên Chuyển Hóa Chuyên Sâu:

Từ ngày:  05/06/2023 – 16/06/2023

Thời Gian: 20:00 – 21:30 PM

Địa điểm: Chương trình diễn ra trực tuyến trên online nên rất thuận tiện  và được thiết kế để vẫn đảm bảo 100% hiệu quả như học offline.

Quyết định quan trọng nhất luôn là QUYẾT ĐỊNH CỦA NGÀY HÔM NAY.

Hoặc là ta tiếp tục ĐAU KHỔ, hoặc là ta CHUYỂN HOÁ ngay bây giờ.

Hoặc là ta trở thành 1 con người đầy những ĐÈ NÉN, TỔN THƯƠNG từ bên trong, hoặc là ta trở thành một con người KHAI SÁNG VÀ HẠNH PHÚC.

Quyết định đó là của bạn, ngay lúc này!

Bây Giờ Hoặc Ngay Bây Giờ - Đừng Để Bản Thân Bạn Tuột Hậu Nữa Bạn Muốn Được Yêu Thương - Hạnh Phúc Và Chữa Lành. Hãy Để Tôi Giúp Bạn

ĐIỀN FORM ĐỂ ĐĂNG KÝ

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

59.876.000 VNĐ

4.886.000 VNĐ

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

STK: 9436868686 Ngân Hàng: MB Bank (Quân Đội) Chủ TK: Trần Thị Diễm Huyền

Nội dung chuyển khoản: SĐT của bạn + YBT

Lưu ý: Số lượng có hạn. Hãy chuyển khoản HỌC PHÍ để vào lớp học sớm. Giữ chỗ cho mình

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI

Bạn có câu hỏi về chương trình? Kiểm tra các câu hỏi và câu trả lời thường gặp của chúng tôi:

Ngay sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản, Thầy Kent Trần hoặc Trợ lý Thầy Kent sẽ gọi lại cho bạn và giải thích kỹ càng lại 1 lần nữa “cách thức học và thời gian học” để bạn rõ ràng nhất. Tuy nhiên ở đây chúng tôi cũng nói nhanh cách thức học và thời gian học.

Sau đó bạn sẽ được tham gia vào lớp học. Thời gian học sẽ được thông báo cụ thể và link zoom lớp học sẽ được gửi trước khi buổi học diễn ra.

Nếu bạn đang khó khăn về tiền mặt thì tôi có cung cấp cho bạn chia khoản thanh toán thành 2 lần (mỗi lần có thể cách nhau 30 ngày để bạn dễ thu xếp tài chính).

Tuy nhiên sẽ có phí chênh lệnh 1 tí xíu với việc đóng chia nhỏ (trả góp) và đóng 1 lần (đóng hết) là 300.000. Nếu đóng 1 lần, số tiền Full là 4.886.000VNĐ còn đóng 2 thì số tiền là 5.186.000 VNĐ.

Nếu bạn chọn đóng 2 lần thì số tiền mỗi đợt đóng là: 5.186.000 : 2 = 2.593.000 VNĐ (mỗi đợt đóng có thể cách nhau tối đa 30 ngày)

Bạn muốn được chúng tôi hỗ trợ chính sách này?

Hãy liên hệ đến tôi qua Email: kenttrancoaching.com  hoặc SĐT zalo : 096.9494.288 và nhắn “muốn được chia nhỏ” để được nhận hỗ trợ giúp đỡ.

Hoặc bạn có thể điền vào Form đăng ký ở trên, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để hỗ trợ bạn. 

Chúng tôi không tin vào những chương trình nghe thôi sẽ thay đổi. Chúng tôi tin vào làm việc thực hành, thấu hiểu và tự chứng nghiệm kết quả trên chính thân thể bạn. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.
Học Viện Thấu Hiểu Để Yêu Thương (KTJ ACADEMY)
 
Address: 199 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 3, Tp Vũng Tàu
Hotline: 0969494288 – 0935708283
*Email:kenttrancoaching@gmail.com
*Web: www.quantricamxuc.com

Copyright © KTJ ACADEMY. All rights reserved.