CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

NGƯỜI THẬT. KẾT QUẢ THẬT

ĐÂY LÀ ĐÔNG:

Sau 11 tháng tham gia thử thách ” Ăn Gì Giảm Cân” ( nay đổi tên lại là Thử thách 14 ngày giảm 2kg) đã giảm 12,6kg. Với số đo các vòng giảm từ eo giảm 26cm, mông giảm 16cm, mỡ cơ thể giảm 15% tương đương 13kg mỡ. 

ĐÂY LÀ DUYÊN:

Sau 7 tháng nghiêm túc thực hành giảm cân đúng như những chỉ dẫn, bạn ấy đã giảm từ 90,6kg còn 67,3kg. Đây là trường hợp giảm cân ngoạn mục nhất tính tới thời điểm hiện tại của các Mentee nhà Thu. Với một sự nghiêm túc và cam kết không bỏ cuộc, kết quả hôm nay của bạn là hoàn toàn xứng đáng! Giảm 23,3kg chỉ chưa đầy 1 năm mà không cần uống thuốc, tập thể dục khắc nghiệt, không hút mỡ, không chảy xệ…là hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bạn biết các ăn đúng!

ĐÂY LÀ SƯƠNG:

Giảm xong 7kg trong 42 ngày, bạn ấy cũng có tin vui sau 2 năm trời chạy chữa các nơi nhưng không có kết quả. Sau khi giảm cân thành công, giờ đây bạn ấy đã là mẹ của một tiểu công chúa vô cùng đáng yêu.

ĐÂY LÀ PHƯƠNG:

Giảm 13kg sau 5 tháng tham gia thử thách, từ mẹ bỉm 3 con giờ đây bạn ấy cũng đang chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4 trong nhà, khi vừa giảm cân thành công thì có thêm tin vui. Bạn thuộc nhóm tăng cân mất kiểm soát sau sinh.

HÃY CÙNG XEM NHỮNG BỨC ẢNH TUYỆT VỜI NÀY TỪ NHỮNG MENTEE THÀNH CÔNG

Khám Phá Cách Tôi Đã Giúp Hàng Trăm Người Giảm Cân và Giữ Cân

LIÊN HỆ: