QUY TRÌNH HỖ TRỢ SAU ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Bạn hãy đọc kỹ lộ trình trước khi bắt đầu hành trình giảm cân trong 42 ngày sắp tới nhé!

LỘ TRÌNH SAU KHI ĐĂNG KÝ

Email xác nhận thanh toán thành công

Khi bạn đăng ký Combo từ chương trình và tiến hành thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi EMAIL XÁC NHẬN THANH TOÁN đến bạn ngay sau khi buổi học ngày hôm đó kết thúc.

Thông Báo Lịch Cho Buổi Họp Mặt Online Trước Khi Bắt Đầu Giảm Cân 

Sau khi kết thúc ngày hội thảo Ăn Gì Giảm Cân, Thu sẽ liên hệ bạn để thông báo lịch tham dự Buổi Họp Mặt Online Chào Mừng Các Thành Viên Mới của cộng đồng ĂN GÌ GIẢM CÂN. Đồng thời xác nhận hoặc bổ sung chính xác thông tin liên hệ của bạn ( địa chỉ, email, sđt,….)

Kích hoạt tài khoản học online

Tài khoản học online của bạn sẽ được kích hoạt ngay sau chương trình HỌP MẶT kết thúc. Bạn vui lòng check EMAIL để nhận tài khoản.

Tiến hành xác định địa chỉ và gửi combo Protein đến nhà bạn

Sau khi tài khoản được kích hoạt, đội hỗ trợ của Thu sẽ liên hệ với bạn qua Zalo hoặc gọi điện trực tiếp để nhận địa chỉ và tiến hành đóng gói sản phẩm gửi đến tận nhà cho bạn!

Hướng Dẫn Cách Bắt Đầu Hành Trình

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn sẽ được học cách phân biệt các loại nhóm chất thức ăn, cách lấy số đo, cách xem lịch ăn như thế nào để thực hành cho đúng tránh những sai lầm nhỏ nhất có thể xảy ra trong quá trình giảm cân để đạt kết quả tối ưu.

Chát Với Nhóm Hỗ Trợ Nếu Bạn Cần Trợ Giúp!

Để được hỗ trợ trong quá trình học và thực hành, bạn vui lòng inbox nút bên dưới, đội ngũ hỗ trợ sẽ hỗ trợ bạn trong giờ hành chính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *